กลับมาอีกครั้งกับงาน Song By The River@ Krabi # Season 2 ฟังเพลงเพราะ บรรยากาศชิลล์ ริมแม่น้ำเมืองกระบี่ วันที่ 23 – 26 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ที่บริเวณลานประติมากรรมปูดำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ นายสมชาย หาญภักดีปฏิมา ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ มอบหมายให้ นายอนุวรรตน์ โหมดพริ้ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดงาน Song By The River@ Krabi # Season 2 โดยมี คุณจอห์น รัตนเวโรจน์ ศิลปินชื่อดัง มาร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายอะหมาน หมัดอะดัม ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกระบี่, นายชาญณรงค์ ลีลาศบูรณพงศ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่, นางสาวศศิธร กิตติธรกุล นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่, ผู้แทนสมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่, ผู้แทนสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ หัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วม

.

รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า การจัดงาน Song By The River@ Krabi Season 2 ได้มีการบูรณาการการทำงานจากทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน เพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศเมือง จัดขึ้นบริเวณลานปูดำ หน้าเขาขนาบน้ำ ซึ่งเปรียบเสมือนห้องรับแขกขนาดใหญ่หน้าเมืองกระบี่ โดยมีพื้นที่ด้านหน้าเป็นป่าโกงกางอันสมบูรณ์ นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสความสวยงามที่หน้าเมืองพร้อมกับรับฟังเสียงดนตรีที่มีความไพเราะจากศิลปินต่างๆ ที่มาขับกล่อมมอบความสุขให้นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนกระบี่ ระหว่างวันที่ 23 – 26 กุมภาพันธ์ 2567 บริเวณลานประติมากรรมปูดำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
.

สำหรับกิจกรรมภายในงาน จะมีการแสดงดนตรีสดแนวสบายๆ สไตล์อะคลูสติค Pop และ Jazz ในบรรยากาศชิลล์ ๆ ริมแม่น้ำเมืองกระบี่ มีวงดนตรีจากศิลปินท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงร่วมแสดงวันละ 3 วง อาทิ Fiddle Noise, ชายกลาง, Flamenco, กัลปพฤกษ์แจ็ส, The Uncle, Jazz Olanla, คีมูจู วงดนตรีกิ่งจัน จากโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ และวงดนตรี Batman Up จากโรงเรียนเทศบาล 2 ร่วมแสดงด้วย นอกจากนี้ ยังมีการแสดงทางวัฒนธรรมดนตรีรองเง็ง, กิจกรรม Art for us โดยอาจารย์สุเทพ อาจารย์สุเทพ จันทระ อดีตครูสอนศิลปะ เจ้าของศูนย์สอนศิลปะเด็กจันทระ, การจำหน่ายสินค้างาน Craft งานศิลปะ, มีกิจกรรมแจก Gift Voucher ที่พัก, Package ท่องเที่ยวกระบี่ เพื่อสร้างความคึกคักภายในงาน และการจัดงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณจอห์น รัตนเวโรจน์ หรือ John Nuvo ศิลปินที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย มาร่วมแสดงดนตรี ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น.อีกด้วย///